Minecraft 1.18 mod apk 1.20.51.01 (Tiếng Việt, Mở khoá)

Minecraft 1.18
0
Tên Minecraft 1.18
Thể loại Mô phỏng
Nhà phát triển Mobirix
Kích thước 725.2Mb
Phiên bản mới nhất 1.20.51.01
Thông tin mod Tiếng Việt, Mở khoá
Lấy trên com.mojang.minecraftpe
Cập nhật Tháng giêng 11, 2023 (1 năm trước)
Mục lục:

Tải Minecraft 1.18 Apk là phiên bản chính thức mới ra mắt vào cuối năm 2021 của Minecraft PE. Ở phiên bản này, nhiều lỗi về hiệu suất, công cụ trước đây đã được tối ưu hóa một cách rõ ràng, góp phần mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Vậy cách tải bản Minecraft 1.18 như thế nào? Cài đặt ra sao?

Đôi nét giới thiệu về Minecraft 1.18

Minecraft 1.18

Minecraft là một tựa game hot trong thế giới trò chơi chiến thuật sinh tồn. Được phát triển bởi Mojang, tới nay, nhà phát hành này đã đưa ra rất nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau để ngày càng cải tiến, hoàn thiện game, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng.

Tải Minecraft Apk 1.18 là phiên bản có lượt tìm kiếm và tải về nhiều nhất trên khắp thế giới và cả Việt Nam. Có được điều đó là nhờ phiên bản này đảm bảo độ công bằng cho người chơi, ngăn chặn tình trạng gian lận với những ai đang dùng bản MOD.

Những điểm mới trong Minecraft 1.18

Trong phiên bản Minecraft 1.18, nhà phát hành Mojang đã trang bị rất nhiều tính năng thú vị hơn. Một số điểm mới trong Minecraft 1.18 có thể kể tới như:

Thế giới tăng thêm chiều cao, độ sâu: chiều cao được nâng lên thành y320, chiều sâu giảm xuống y-64. Điều này giúp người chơi có thêm nhiều không gian để xây dựng cũng như khám phá thế giới xung quanh.

Thay đổi về World Blending: các khối đá gốc y0 được thay thế bằng Deepslate. Phía bên dưới có thêm phần hang động mới. Sự kết hợp giữa quần xã sinh vật và địa hình mới này tạo nên biên giới phân khúc hoàn toàn khác biệt. Cũng nhờ vậy mà việc chuyển đổi môi trường giữa các khu vực trông được tự nhiên hơn.

Hệ thống quần xã sinh vật phong phú: có thêm quần xã 3D sinh sống trong khu vực hang động nằm ngay dưới quần xã sinh vật bề mặt. Ngoài ra còn có quần xã sinh vật hang động và trên núi: đồng cỏ, đỉnh răng cưa, động đá nhỏ giọt và động tươi tốt.

Cải tiến nhiều hang động: ngoài hệ thống hang động trước kia, Minecraft 1.18 có thêm các hang động tiếng ồn mới: hang pho mát lớn và rộng, hàng Spaghetti rộng với nhiều đường hầm, hang mỳ địa hình quanh co, diện tích hẹp.

Khối quặng mới: Minecraft cập nhật thêm nhiều mạch quặng trải dài trong hệ thống các hang động dưới lòng đất. Đồng thời, việc phân phối quặng cũng được điều chỉnh lại để phù hợp hơn.

Một số điểm mới khác: Mob Spawning mới, nhạc mới, danh hiệu mới.

Minecraft 1.18 không chỉ hỗ trợ chơi trên máy tính, PC mà còn trên cả điện thoại di động Android và Android. Tùy thiết bị chơi mà có cách tải bản Minecraft 1.18 phù hợp.

Cách tải bản Minecraft 1.18 cho máy tính, PC

Nếu bạn đã mua Minecraft server bản quyền thì bạn có thể tải game ngay tại trang chủ của Minecraft. Mỗi khi nhà phát hành đưa ra phiên bản mới, hệ thống đều sẽ tự động cập nhật. Do đó, bạn không phải loay hoay trong việc tìm kiếm phiên bản mới nhất để tải về.

Nhưng có một thực tế là không phải ai cũng có tiền chơi game bản quyền. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn không thể tải và chơi Minecraft. Hiện nay đã có rất nhiều phiên bản Minecraft 1.18 miễn phí. Bạn chỉ cần lên Google gõ link tải Minecraft 1.18, sau 1 vài giây sẽ có hàng loạt đường link xuất hiện.

Thế nhưng, để đảm bảo có được phiên bản chuẩn, chất lượng, free, bạn hãy click vào đường link sau và tải về máy tính theo hướng dẫn:

Link tải Minecraft 1.18 mới nhất cho điện thoại

Minecraft 1.18 hỗ trợ trên cả Android và Android với tên Minecraft PE apk. Để tải phiên bản này về dế yêu của mình, bạn hãy làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt GooGle rồi gõ từ khóa tìm kiếm “Minecraft PE apk”.
  • Bước 2: Trong kết quả trả về, bạn chọn mục của apktop10.com để mở trang tải trò chơi.

Chọn mục apktop10.com để mở trang tải trò chơi

Bước 3: Sau khi truy cập trang thành công, bạn kéo chuột xuống phía dưới, tìm phiên bản Minecraft 1.18 và nhấn download.

Chọn phiên bản Minecraft muốn tải

Bước 4: Khoảng 5 giây sau, màn hình hiển thị mục tải, bạn hãy chọn download file APK và chờ hệ thống tự động tải về máy.

Cách cài đặt Minecraft 1.18

Sau khi áp dụng cách tải bản Minecraft 1.18 thành công, anh em cần tiến hành thêm bước cài đặt mới có thể chơi game.

Cài đặt Minecraft 1.18 trên máy tính

Trên máy tính, thao tác cài đặt 1.18 cũng tương tự như việc bạn cài các ứng dụng khác. Sau khi hoàn tập tải về, bạn chỉ việc giải nén tập tin đó rồi mở thư mục Minecraft lên và cài đặt theo hướng dẫn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, để có thể tải, chơi Minecraft trên PC thì máy phải được cài đặt Java. Ngoài ra, bạn hãy nhớ cài đặt các phím tắt trước khi vào game để dễ dàng điều khiển cũng như lưu trữ lại dữ liệu trước khi thoát.

Cài đặt Minecraft 1.18 cho điện thoại di động

Sau khi tải file Minecraft 1.18 apk dành cho điện thoại di động thành công, bạn tiến hành cài đặt game trên máy như sau:

Bước 1: Vào thư mục có chứa file Minecraft 1.18 và nhấn chọn Mở để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Lúc này, một cửa sổ xuất hiện, bạn nhấn vào Cài đặt.

Nhấn chọn Cài đặt

Nhấn chọn Cài đặt

Bước 3: Sau đó, bạn chờ Minecraft 1.18 load cài đặt trong giây lát.

Chờ hệ thống cài đặt trong giây lát

Bước 4: Cuối cùng, sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chọn Xong để tắt hoặc chọn Mở để vào game.

Cài đặt Minecraft hoàn tất

Trên đây là hướng dẫn cách tải bản Minecraft 1.18 chi tiết cho cả máy tính và điện thoại. Hy vọng, qua đó, bạn sẽ tải và cài đặt được game về máy thành công để có phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng trò chơi hấp dẫn này.

Cài đặt Minecraft hoàn tất

Trên đây là hướng dẫn cách tải bản Minecraft 1.18 tiếng việt chi tiết cho cả máy tính và điện thoại. Hy vọng, qua đó, bạn sẽ tải và cài đặt được game về máy thành công để có phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng trò chơi hấp dẫn này.