Poppy Playtime Chapter 1 mod apk 1.0.8 (Original)

Poppy Playtime Chapter 1
0
Tên Poppy Playtime Chapter 1
Thể loại Mô phỏng
Nhà phát triển MOB Games Studio
Kích thước 612.8Mb
Phiên bản mới nhất 1.0.8
Thông tin mod Original
Lấy trên com.MOBGames.PoppyMobileChap1
Cập nhật Tháng mười 12, 2022 (1 năm trước)

Bạn đam mê những trò chơi kinh dị mới với những yếu tố độc đáo? Nếu vậy, Poppy Playtime LMHMOD sẽ hứa hẹn mang đến những câu chuyện hài hước cá tính mới để tạo ấn tượng. Bạn sẽ là người tự mình tham gia vào cuộc phiêu lưu kinh dị này, cùng bạn khám phá nhiều điều bí ẩn trong góc tối. Trò chơi cung cấp cho bạn hàng loạt tính năng thiết thực để bạn có thể khám phá ra những sự thật kinh hoàng đó. Hãy là một chiến binh dũng cảm, người dám đối mặt với mọi thử thách và đáp ứng các yêu cầu của trò chơi.

Tải Poppy Playtime LMHMOD Apk cho android

Đầu tiên, Poppy Playtime cho bạn thấy sự mở đầu ảo diệu và sự thú vị mà trò chơi mang lại. Người chơi cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những hình ảnh và tạo hình độc đáo trong trò chơi này. Bạn sẽ là một người có tầm ảnh hưởng trong công ty đồ chơi và đang muốn tìm lại những món đồ chơi bị đánh cắp trong game. Kẻ xấu dừng lại như muốn trêu chọc bạn khi bạn đã giấu những món đồ đó trong ngôi nhà hoang, và bạn phải đến tìm.

Những đồ chơi này là thành quả hoạt động của bạn và bạn cần kiếm được một mức giá mới. Tuy nhiên, thử thách được đưa ra bởi ngôi nhà bỏ hoang được biết đến với sự bí ẩn của nó. Chưa ai dám vào khám phá bên trong vì những căn phòng tối tăm sẽ xuất hiện, và không ai biết trong đó có gì. Tuy nhiên, với khả năng và lòng dũng cảm, bạn có dám bước vào đó và tìm thấy những món đồ quý giá mà mình đã tạo ra.