Blox Fruit mod apk (Auto Farm, Auto Raid, Bring Mob, Hunt Player)

Blox Fruit
0
Tên Blox Fruit
Thể loại Mô phỏng
Kích thước
Phiên bản mới nhất
Thông tin mod Auto Farm, Auto Raid, Bring Mob, Hunt Player
Lấy trên Blox.f
Cập nhật Tháng mười 21, 2022 (1 năm trước)

Sau hơn 3 năm phát triển, Blox Fruit trở thành tựa game được yêu thích hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, với hơn 10 bản cập nhật và cấp bậc cao nhất lên tới hơn 2000, để có thể trở thành người chơi có sức mạnh ngang với nhiều người chơi khác cần nhiều thời gian và công sức làm nhiệm vụ, đánh quái. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn hack Blox Fruit để có được cấp độ và trang phục nhanh chóng. Nhưng làm thế nào để có thể tải được bản hack phù hợp với máy và không bị ban nick? 

Bản hack Blox Fruit nào an toàn nhất khi chơi? 

Mặc dù sử dụng các bản hack có thể khiến acc bị khóa nhưng nhiều người vẫn lựa chọn sử dụng, lý do vì sao người chơi lại lựa chọn như vậy? Thực tế, có những lợi ích từ những bản hack sẽ khiến cho trải nghiệm game trở nên đẳng cấp, thú vị hơn rất nhiều. Các lợi ích cụ thể có thể kể đến như:

Tăng level nhanh

Khi game đã lên đến level cao nhất là hơn 2000, những người mới chơi sẽ rất nhanh nản khi đồ của mình ít, sức mạnh không bằng những người khác trong game. Những tính năng có thể sử dụng khi chơi game cũng sẽ bị hạn chế khi level còn thấp. Chính vì thế, các biện pháp tăng level trong thời gian nhanh chóng được áp dụng để người chơi có cấp độ ngang với những người chơi khác. 

Có nhiều đồ trong thời gian ngắn 

Trong game bạn sẽ nhận được những món đồ khi hoàn thành nhiệm vụ để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Nếu mới chơi hoặc không may mắn thì đồ của bạn sẽ ít và yếu hơn người chơi khác. Hack game giúp bạn nhận được đồ mong muốn trong thời gian ngắn nhất, thậm chí là những bộ đồ hiếm mà bản gốc rất khó nhận được. 

Tại sao bản hack Blox Fruit lại được sử dụng nhiều? 

Tốn ít thời gian cày cấp

Một trong những lý do khiến các bản hack được sử dụng nhiều chính là người chơi không cần kè kè điện thoại mà vẫn có thể lên cấp. Bạn có thể để máy tự làm nhiệm vụ và làm những công việc khác, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày. 

Các app hack Blox Fruit được nhiều người lựa chọn 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bản hack Blox Fruit khác nhau. Nhưng để hạn chế ban nick và hiệu quả hack như mong muốn, bạn cần biết cách chọn lựa phiên bản để chơi. Dưới đây là một số bản hack được nhiều người chơi lựa chọn, bạn có thể tham khảo:

Bản hack auto farm Sea

Đây là bản hack làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Blox Fruit. Với bản hack này, người chơi sẽ chạy auto farm, nhận vật phẩm tự động khi làm nhiệm vụ. Bản hack chỉ chiếm dung lượng 100mb trên điện thoại, hỗ trợ hệ điều hành Android nên nhanh chóng được lượng lớn người chơi lựa chọn. 

Hack Auto farm Blox Fruit

Bản hack này có tính năng chủ yếu giống với bản trên nhưng bạn có thể cài đặt mà không cần root máy. Bản hack cho phép auto farm mọi level trong các sever vip, Sea 2, Sea 3, thu thập vật phẩm, dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

Bản hack KRNL

Bản hack này được đánh giá có khả năng hạn chế ban nick cao khi nó có khả năng qua mặt được hệ thống. KRNL giúp hỗ trợ tính năng farm, up level max trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, bản hack này khá nặng khi bạn phải chịu thêm phần app hack, máy phải có cấu hình khá thì sử dụng bản hack mới mượt và nhanh chóng. 

Tải bản hack người chơi có chịu những hậu quả gì không? 

Bản hack auto farm Sea 3

Trong Sea 3, quà thu thập từ farm và cấp độ nhiều hơn Sea 1 và Sea 2. Chính vì thế, bản hack được dành riêng cho Sea 3 này sẽ khiến người chơi vô cùng thích thú. Nó có khả năng chắp vá lỗ hổng trong game, mang đến trải nghiệm cực đỉnh cho người chơi. 

Bản hack Blox Fruit auto V57

Với bản hack này, anh em sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi chơi Blox Fruit. Anh em sẽ nhận được nhiều vật phẩm cũng như tiền nhiều hơn khi chơi, trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất đến từ nhà sản xuất. 

Cách lên cấp nhanh khi không hack Blox Fruit

Mặc dù hack Blox Fruit mang đến nhiều lợi ích nhưng lại bị cộng đồng game thủ chân chính và nhà sản xuất “ghét cay ghét đắng”. Một khi những hành vi hack game bị phát hiện, tài khoản game của bạn sẽ có nguy cơ bị khóa vĩnh viễn, anh em cần chuẩn bị tâm lý khi quyết định sử dụng bản hack. 

Ngoài ra, nếu tải bản hack tại những trang không uy tín, virus sẽ tiềm ẩn bên trong làm ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị của bạn. Vậy phải làm thế nào để có thể lên cấp nhanh mà không hack? 

Trước khi chơi hãy sử dụng mã. 

Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ hàng ngày game đưa ra.
Tập trung vào tấn công địch mà không phải chơi kiểu phòng thủ. 
Đến Island Hop để được tăng level nhanh chóng khi hoàn thành nhiệm vụ. 

Hack Blox Fruit và những lợi ích bất ngờ cho người chơi 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về hack Blox Fruit mà có thể bạn đang quan tâm để có được trải nghiệm thú vị nhất. Chúc bạn sẽ tìm được bản hack phù hợp với cấu hình máy và tăng level nhanh chóng.