Alight Motion Pro mod apk 5.0.83.103719 (Mở Khoá)

Alight Motion Pro
0
Tên Alight Motion Pro
Thể loại Mô phỏng
Kích thước 159.7Mb
Phiên bản mới nhất 5.0.83.103719
Thông tin mod Mở Khoá
Lấy trên com.alightcreative.motion
Cập nhật Tháng mười 12, 2022 (1 năm trước)

Alight motion pro sử dụng các công nghệ AI hiện đại trên toàn hệ thống để người dùng có thể tạo ra những bức ảnh hoặc video sống động và rực rỡ nhất. Khả năng thực sự của ứng dụng là cung cấp cho người dùng tất cả các phương tiện và công cụ cần thiết để tạo chuyển động cho mỗi video. Điều đó hoàn toàn khác với thiết kế video thông thường, đồng thời, cần nhiều kiến ​​thức cần thiết và khả năng kiểm soát ứng dụng hoàn hảo để tạo ra video đáng nhớ nhất.

Alight Motion - Video và Animation Editor Alight Motion

AM PRO sẽ mang đến cho người dùng hàng loạt công cụ cần thiết cho thiết kế đồ họa, chủ yếu là thiết kế chuyển động cho vạn vật theo nhiều phong cách nổi bật khác nhau. Quá trình này phức tạp, nhưng sự tuyệt vời của ứng dụng hứa hẹn cho người dùng tất cả tiềm năng hoặc khả năng để làm sống động từng video. Nó cũng đi kèm với một công cụ tạo chuyển động tùy chỉnh, cho phép người dùng thay đổi hướng hoặc chuyển động thiết kế thông qua màn hình cảm ứng một cách tự do.

Bên cạnh đó, người dùng có thể làm cho môi trường hoặc bầu không khí xung quanh chuyển động với nhiều tính năng được tích hợp sẵn và chúng đều có nhiều tùy chỉnh khác nhau. Làm cho mọi thứ di chuyển được coi là khả năng chính của ứng dụng; nó thậm chí còn có nhiều công dụng đặc biệt để áp dụng cho nội dung chính trong mỗi video. Tất nhiên, các tài nguyên hoặc mẫu đi kèm sẽ có nhiều thứ để người dùng tận dụng hiệu quả cho công việc của mình.

CÔNG CỤ CÓ THỂ BIẾN ĐỔI ĐỂ CHỈNH SỬA NHANH VÀ THÊM

Ứng dụng cung cấp các chức năng cần thiết để tạo hoạt ảnh cho từng video và giới thiệu một bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên dụng cho tất cả các loại định dạng video. Thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng nâng cao hoặc loại bỏ nhiều thứ không cần thiết trong video, bao gồm cả các hiệu ứng đặc biệt và hơn thế nữa. Hơn nữa, mọi công cụ đều có khả năng tùy chỉnh sâu rộng giúp mở rộng khả năng làm việc của người dùng lên một tầm cao mới.

Hầu hết mọi công cụ trong ứng dụng đều được hỗ trợ bởi AI, hoàn hảo để nâng cao năng suất, bao gồm cả việc cải thiện độ chính xác trên nhiều bộ phận. Hơn hết, nhiều thứ sẽ yêu cầu một công cụ chính xác và ứng dụng có thể đưa ra nhiều biến thể hơn nữa để người dùng sáng tạo hơn. Mặc dù một số tính năng vẫn còn hạn chế nhưng nó có rất nhiều thứ để cung cấp, mở rộng tiềm năng hoặc khả năng làm việc của mọi người.